Mở bán căn hộ Vinhomes Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là khu đô thị trọng tâm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu đô thị phức tạp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là khu đô thị khu tỉnh thành Xi măng Hải Phòng) là một trong những chung cư trung tâm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. khu đô thị có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu thành phố hết sức cao cấp của tập đoàn Vingroup, giới thiệu lần đầu tiên tại thành thị đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng thành thị”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và tầng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu vi la, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse.

1-biệt thự: Gồm vi la đơn lập (tách biệt) và vi la song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, phân thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương nghiệp, chuyên để kinh doanh, mua sắm, và vị trí nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của căn hộ Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. địa điểm đắc địa: Tọa lạc tại khu đất bao la và thông thoáng nhất thị thành Hải Phòng.
2. liên lạc thuận tiện: Khoảng cách tới phi trường Cát Bi, phi trường độc nhất tỉnh thành cảng đáng yêu chỉ 10km, với tầm 20 phút di chuyển.
3. Tiện ích vượt trội.
4. cống phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc tiếng tăm nhất Việt Nam.
5. dịp đầu tư sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận cao.

vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng - vị trí vàng.

​Vincom Hải Phòng có địa điểm khác lạ nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường liên lạc quan trọng, Vinhomes Riverside Hải Phòng tụ tập toàn diện yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có vị trí liên lạc thuận tiện, vừa chiếm hữu phong cảnh tự nhiên xanh mát bậc nhất thị thành.

Tận dụng địa thế độc đáo của chung cư, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thành thị ven sông theo thi công nhiều chủng loại đẳng cấp như đương đại, tân cổ kính và cổ kính với các phân khu công dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây cối và các nhà cửa hạ tầng kỹ thuật khác. khu đô thị do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tham vấn kiến tạo.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải giờ và được kỳ vọng sẽ là trọng tâm du lịch, bán buôn và vui chơi giải trí của thành phố.

Quy mô khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế lạ mắt của chung cư, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thành phố ven sông theo xây dựng nhiều chủng loại đẳng cấp như hiện đại, tân cổ xưa và cổ truyền với các phân khu tác dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây cỏ và các nhà cửa hạ tầng kỹ thuật khác. dự án do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tư vấn thi công.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm biệt thự, vi la liền kề và nhà phố thương mại (shophouse) có tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với phong cảnh tự nhiên. đặc biệt, các vi la đơn lập nằm sát bờ sông đều sở hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến đẳng cấp sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, buôn bán và vui chơi tiêu khiển của đô thị.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là khu đô thị trước hết của Vingroup tại khu vực này có toàn diện các Sản phẩm nhà ở từ vi la cao cấp, liền kề, nhà phố thương nghiệp tới khu đô thị sang dành cho khách hàng. Quy hoạch chung cư thành lập trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu tính năng:

♦ Khu hỗn hợp chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại.
♦ Khu thương nghiệp dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, phong cảnh tiện ích.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch vụ thương mại gồm

Tiến độ thiết kế khu đô thị:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức giới thiệu với sự dự của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

hoàn tất tuốt luốt vào năm 2020, tổ hợp căn hộ khu thị thành phức tạp Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng tâm kinh tế quan trọng của khu vực, góp phần thay đổi diện mạo thị thành và xúc tiến tạo ra kinh tế từng lớp của thị thành Hải Phòng và các khu vực phụ cận.